-

Hãng sản xuất

Chìa khóa điện tử cho cửa cuốn ô tô lấy ngay

Ngày đăng: 02/08/2013 | Ngày hết hạn: 01/10/2013

Mã rao vặt

K83P

Chuyên mục Ô tô
Phạm vi Hà Nội
Hình thức Bán
Giá

150.000

 Dịch vụ làm thêm chìa khóa điện tử ( tay điều khiển ) cho cửa cuốn, ô tô xe máy-thiết bị điện

Thông thường khi lắp cửa cuốn/chống trộm xe khách hàng sẽ có 1 hoặc tay điều khiển cửa cuốn ,nếu quý khách muốn làm thêm (copy) hãy liên hệ với em. Dịch vụ làm thêm chìa khóa điện tử ( tay điều khiển ) cho CỬA CUỐN - Công nghệ cao nhất hiện nay 

 điều khiển cửa cuốn

Trong quá trình sử dụng, chìa khóa có thể hỏng bất kỳ lúc nào (Do nhiều nguyên nhân, ví dụ như lỡ quên trong túi quần áo, cho vào giặt, rơi, vỡ... ). Bởi vậy, em làm thêm dịch vụ đánh thêm tay điều khiển cửa cuốn, các bác có nhu cầu làm thêm thì mang đến em cái chìa đang điều khiển tốt, em không tháo cái điều khiển cũ của các bác, mà chỉ cần có nó để chép mã (bằng máy chứ không phải loại gạt tay, nên độ chính xác cực cao) sang cái điều khiển mới
Em Nhận đánh thêm điều khiển cửa cuốn, quý khách chỉ cần mang 1 điều khiển đang hoạt động đến, sau đó quý khách ngồi vừa chờ vừa xem mất khoảng 2 đến 3 phút thì quý khách có thêm 1 hoặc 2 cái điều khiển theo nhu cầu ( không tháo điều khiển cũ của quý khách, giống như quý khách mang chìa khóa thường, đi đánh thêm ở ngoài đường vậy thôi ).

Với công nghệ mới nhất , không mở điều khiển zin của các bạn . Copy trên máy chuyên dụng nên tính ổn định cao & bảo mật .

              ĐỂ THUẬN TIỆN NHẤT CÁC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT:
                                               Hotline: 0988.623.796- 09346.01245
                                                   Website:cuacuoncity.blogspot.com


Lưu ý:

Người đăng tin sẽ phải chịu trách nhiệm về tính xác thực và mọi tranh chấp xảy ra liên quan đến tin của mình đăng; không sử dụng thông tin cá nhân của người khác để đăng tin, mang tính bêu xấu, quấy rối.Nếu các bạn phát hiện ra có sai sót gì trong tin này xin hãy vui lòng thông báo cho chúng tôi.

Liên hệ: minh moc

Email: moc2107@gmail.com

Địa chỉ: hà nội

Điện thoại: 0934601245