Mỹ phẩm - Nước hoa

Nhà em mới về thêm mỡ trăn rừng BạcLiêu trị bỏng cực tốt

17:10 | 20/04/2017 | Hà Nội

01252902909 Tôi

Như tiêu đề đợt vừa rồi nhà em có người bị bỏng nặng mà tìm mua khắp nơi ở Hải Phòng này không có ai bán mỡ trăn nên để lâu nó thành ra bị nặng lên và nhiễm trùng rất nguy hiểm. Sau em quyết tâm lặn lội mãi mới tìm được chỗ mua thì nhập về vừa dùng vừa bán cho anh em có nhu cầu luôn. Mỡ nhà em là mỡ trăn rừng đảm bảo chuẩn xịn luôn anh em muốn thử kiểu gì cũng được ạ. Lọ 100ml những chỗ khác bán 180k nhưng em chỉ bán 100k thôi các bác nhé! Bác nào có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn thì liên hệ em 01252902909 em sẽ tư vấn nhiệt tình ạ :D

Công dụng của mỡ trăn thì là rất nhiều không thể đếm xuể, sau đây em xin liệt kê ra 1 vài công dụng nổi bật của mỡ trăn còn đâu các bác Google để biết thêm chi tiết hộ em ạMỡ trăn được con người biết đến với rất nhiều công dụng đa dạng như:
– Trị bỏng: Mỡ trăn giúp cho vùng da bị bỏng nhẵn hơn, không bị phồng rộp và đau rát.
– Triệt lông vĩnh viễn: Mỡ trăn không làm rụng lông nhưng với tác dụng kéo nhanh liền da làm lỗ chân lông nhỏ lại, làm lông mọc lên mềm hơn, nhỏ hơn, hoặc không mọc nữa. Đây là phương pháp triệt lông lành, không có tác dụng phụ cho nên được nhiều người áp dụng.
– Nhanh liền da, áp dụng với trường hợp bị mụn đầu đen:Tất nhiên mụn đầu đen không thể hết ngay trong lần thử nghiệm đầu tiên. Do đó, người dùng phải kiên trì thực hiện.
– Làm mềm da khô nẻ, trị nước ăn chân, đặc biệt hiệu quả với gót chân, nói chung, hiệu quả với những ai thường xuyên phải làm việc với nước.