Mỹ phẩm - Nước hoa

Kem trị nám hiệu quả nhất tự tay pha chế cực kì đơn giản

15:54 | 22/03/2016 | Hà Nội

0838461640 Baby Plaza

Nám da là trở thành một nỗi lo lắng lớn khi mắc phải của cánh phụ nữ. Ăn uống các thực phẩm mát , bổ sung đầy đủ dinh dưỡng là cách ngừa nám đồng thời cho bạn một làn da đẹp và cơ thể mạnh khỏe. Trên thị trường có bày bán khá nhiều loại kem trị nám tốt cũng như hàng loại các kem trị nám đểu, việc lựa chọn được kem trị nám hiệu quả nhất http://megavita.vn/ca/kem-tri-nam-da-1107.html không phải đơn giản. Vậy bạn đã từng nghĩ tại sao không tự làm kem trị nám tại nhà ?

Kem trị nám tốt nhất tự làm với nghệ, sữa chua và mật ong
Mật ong là nguyên liệu dưỡng ẩm cho da rất tốt, liền sẹo và làm sáng da. Sữa chua và nghệ cũng là 2 nguyên liệu giúp ích cho làn da bị nám, kết hợp chúng lại để tạo ra loại kem trị nám hiệu quả. Phương pháp này được rất nhiều người sử dụng và công nhận hiệu quả mặc dù hơi mất nhiều thời gian.
Cách làm như sau: trộn nửa thìa sữa chua không đường với 2 thìa mật ong và 2 thìa sữa bột nghệ, cho vào lọ thủy tinh dậy nắp kín trong vòng 1 tuần. Sau đó bạn có thể sử dụng hằng ngày, thoa lên vùng da có nám trong khoảng 15 phút rồi làm sạch lại da với nước ấm.
Nếu bạn không đủ thời gian để làm kem trị nám tại nhà thì có thể lựa chọn dùng kem trị nám tàn nhang rebirth http://muathuoctot.com/kem-tri-tan-nhang-tri-nam-nhau-thai-cuu-rebirth-placenta-anti-wrinkle-cream-100ml-1458.html nổi tiếng và uy tín của Mỹ hoặc loại kem của những người khác mách lại là hiệu quả tốt và không tác dụng phụ.