In ấn, quảng cáo

Địa chỉ in ấn bao thư uy tín, chuyên nghiệp nhất tại tphcm

16:36 | 16/05/2018 | Hà Nội

0938306167 In Cao Hoàng Gia

In bao thư giá rẻ cần được thiết kế đơn giản và các thông tin đều được thiết kế 1 cách rõ ràng chuẩn và nét để tạo điểm nhấn cho phong bì. Ngoài ra có thể thiết kế bao thư in hoa văn chìm làm cho mẫu trở nên sang trọng hơn. Đặc biệt khi thiết kế hạn chế tối đa tình trạng phong bì in nhiều màu, thông tin tràn lan, sử dụng họa tiết, hoa văn cầu kỳ làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc phong bì.
Lĩnh vực in ấn, quảng cáo trong những năm gần đây đang phát triển rất mạnh cho nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty cũng như xưởng in ấn giá rẻ. Nhưng trong vô vàn những công ty như vậy làm sao để chọn được một công ty in bao thư uy tín, chất lượng tốt không phải là dễ.
Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là đơn vị in ấn bao thư uy tín, chuyên nghiệp nhất tại tphcm. Công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất.
Chất liệu giấy dùng để in bao thư thường là giấy for 100, for 120, f150, f180 hoặc C150, C200… tùy vào từng thị hiếu của khách hàng để chọn giấy cho phù hợp. Để có những chiếc phong bì ấn tượng, đẹp mắt, quý khách hàng có thể thêm 1 vài khâu gia công để có sản phẩm ưng ý như: ép kim, ép nhũ vàng, cắt laser, gắn bìa trong, cấn gân, …
Công ty, xưởng in chúng tôi nhận in và gia công các loại bao thư như:
- Bao thư kích thước nhỏ: 12 x 22 cm (chứa được tờ A4 gấp 3)
- Bao thư kích thước lớn: 17 x 23 cm (chứa được tờ A4 gấp 2)
- Bao thư kích thước lớn: 25 x 35 ( chứa được tờ A4)