Đối tác phân phối, kinh doanh

Tìm đối tác phân phối thiết bị làm đẹp da của Hàn Quốc

14:15 | 10/08/2017 | Hà Nội

02462816120 Misovn

Thiết Bị Làm Đẹp 3 trong 1 Derma W lọt top 7 Skin Scrubbers 2016 trên trang web: https://wiki.ezvid.com
* Wiki.ezvid.com là trang công nghệ ở Châu Âu, chuyên có những bài đánh giá, xếp hạng những thiết bị công nghệ mới với chất lượng tốt nhất. Đây là những đánh giá và nhận xét từ chính những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực công nghệ, trước mỗi bài đánh giá đều có sự kiểm nghiệm, kiểm tra kỹ càng với những tiêu chí rõ ràng, chính vì vậy những bài đánh giá này luôn là một nguồn tham khảo uy tín cho người dùng *

Sử dụng năng lượng phun bọt ( bubble jet ) , đặc tính của điện ion cũng như năng lượng sóng siêu âm của máy Derma W Peeling
1. Cleasing& Peeling ( rửa mặt và tẩy tế bào chết) : là chế độ có 3 tính năng : nâng cơ, tẩy tế bào chết và rửa mặt. Nguyên lý chính là khi nước và sóng siêu âm gặp nhau sẽ xuất hiện hiện tượng phun bọt ( bubble jet ) giúp loại bỏ các chất bã thừa trên da, hiệu quả tẩy tế bào chết và quản lý nhờn ưu việt hơn.
2. Nutrition ( Cung cấp chất dinh dưỡng) : tính năng sử dụng ion (-) giúp đưa các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong da, do đó nếu sử dụng mặt nạ giấy chứa Vitamin C thì hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.
3. Firming up ( làm săn chắc) : với độ rung là 30000 lần/s, chế độ này giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da săn chắc, đàn hồi, có sức sống hơn, ở chế độ này ion (+) sẽ giúp co da, thu nhỏ lỗ chân lông và diệt khuẩn.
Tel : 04 6281 6121