Đối tác phân phối, kinh doanh

Chai lọ nhựa HDPE, PET chất lượng giá rẻ nhất TP.HCM

16:52 | 07/08/2017 | Hà Nội

01674257664 tran ngoc

Công ty TNHH SX TM Nhựa Khuôn Mẫu Hùng Phát tiền thân là cơ sở chuyên sản xuất khuôn mẫu( các loại khuôn chai nhựa, khuôn phôi pet, khuôn pet), gia công chi tiết. Qua quá trình hình thành và phát triển công ty không ngừng nỗ lực nâng cao khả năng của mình, đến nay công ty không chỉ sản xuất khuôn mẫu mà còn sản xuất các loại chai nhựa phục vụ cho các ngành dược phẩm, bảo vệ thực vật, hóa mỹ phẩm.
Với phương châm hoạt động: đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chúng tôi luôn hi vọng với sự phục vụ nhiệt tình, hết hòng vì khách hàng sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu mã chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất.
Không ngừng cải tiến về cung cách phục vụ mà còn không ngừng nâng cao cải tiến máy móc ngày một hiện đại hơn. chúng tôi hi vọng sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm ngày càng có chất lượng nhất.
Công ty chúng tôi hi vọng sẽ phát triển một cách bền vững, có vị thế tốt trong lĩnh vực mà công ty đang theo đuổi. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng góp phần tạo nên sự tự tin cho công ty chúng tôi trong thời gian sắp tới.
Thông tin liên hệ :
Công ty TNHH SX TM Nhựa – Khuôn Mẫu Hùng Phát
205/37 Đường Liên Khu 4-5, P.Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM
Điện thoại: 0935 488 117 (Ms Thúy Hiền) Fax: 08 3767 3019
Email: hp.thuyhien@gmail.com Web : hungphatplastic.com