Đồ dùng cho bé

Bảng học chữ, số đa năng mẫu 1 phiên bản 2017

14:58 | 16/10/2017 | Hà Nội

0931718689 Hong Trang

Bảng chữ số đa năng của ANTONA được nghiên cứu theo phương pháp đào tạo sớm, bé sẽ vừa học vừa chơi với các ô chữ, hình ảnh nhiều màu sắc và tiếp thu kiến thức mới một cách chủ động. Bảng học chữ - số đa năng mẫu 1 chữ tiếng việt in hoa phiên bản 2017 của công ty đồ chơi an toàn Việt Nam ANTONA được làm từ 100% nhựa nguyên sinh, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé khi vui chơi và học tập.
Nội dung: bảng chữ số đa năng vẫn giữ nguyên các chức năng bao gồm:
-Học chữ cái tiếng Viêt: chữ in hoa, chữ thường, chữ viết
-Ghi nhớ hình ảnh minh họa trực quan
-Học ghép vần
-Học chữ số và phép tính
-Nhận biết các khối hình học
-Học tính bằng bảng tính
Đặc biệt so với các phiên bản trước đây: bảng chữ, số đa năng mẫu 1 năm 2017 được bổ sung thêm 29 thẻ chữ tương đương với 29 chữ cái và 29 câu tục ngữ - thành ngữ Việt Nam. Trong đó, mặt trước in câu tục ngữ - thành ngữ và hình ảnh minh họa kèm theo, mặt sau in lời giải nghĩa cho bé dễ hiểu và hình ảnh nét đứt để tô màu lên hình ảnh.
Thiết kế sản phẩm: sản phẩm Bảng học chữ - số đa năng mẫu 1 phiên bản 2017 không chỉ giữ nguyên được dáng chữ A , tăng thêm độ dày cạnh sườn chữ A, tạo cảm giác sản phẩm trông hiện đại hơn.
Bằng việc thêm chân cho chữ A và bo tròn các góc cạnh, đặc biệt các ô chữ được bo tròn offset tạo đường gân và khối nổi, giúp sản phẩm tạo nên một sự mềm mại cho từng chi tiết và tổng thể sản phẩm, giúp bé có cảm giác an toàn hơn khi sử dụng sản phẩm.