Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp KC-B50W

15:56 | 05/11/2015 | Hà Nội

Xuất xứ: Nhật Bản Được trang bị công nghệ độc quyền cụm plasma mật độ cao ( mức 7000 ) là mức cao nhất hiện nay gấp nhiều lần so với công nghệ ion thông thường, sử dụng cho phòng khách có diện tích lớn từ 45m2.

Xuất xứ: Nhật Bản

Được trang bị công nghệ độc quyền cụm plasma mật độ cao ( mức 7000 ) là mức cao nhất hiện nay gấp nhiều lần so với công nghệ ion thông thường, sử dụng cho phòng khách có diện tích lớn từ 45m2.

Với công nghệ mới là hút gió 3 chiều trái, phải và dưới làm tăng khả năng lọc lên gấp 3 lần so với các điều hòa đời trước đó. Theo catalog của hãng, công nghệ mới giúp đỡ đắc lực cho  những ai bị dị ứng phấn hoa hay bụi phấn trong không khí.

Bộ lọc hespa gồm bông lọc và than hoạt tính diệt khuẩn thời gian sử dụng 10 năm tại Nhật và tầm 6 năm tại Việt Nam. Khả năng lọc cực cao lên đến 99,97% bụi trong phòng. Khi hoạt động thì bụi và vi khuẩn thậm chí virus bị giữ lại và kết tủa lại tại bộ lọc sau đó sẽ được diệt bởi than hoạt tính và ion plasma trong máy. Đã có bài báo giới thiệu về dòng máy này diệt được cả virus h5n1. Những người hút thuốc lá nhiều có thể yên tâm rằng khi sử  dụng máy sẽ không còn mùi thuốc lá trong phòng nữa.

Bộ phận tạo ẩm của máy với sự nâng cấp mới ion AG+ thấm vào nước trước khi đưa ra không khí giúp bảo vệ không bị khô mũi và họng. Rất tốt cho những người hay bị viêm họng hoặc nằm trong điều hòa thời gian dài. Máy sử dụng cảm biến đo độ ẩm nên sẽ chỉ duy trì độ ẩm tốt nhất cho cơ thể chứ ko liên tục tạo ẩm như các máy trên thị trường VIệt Nam.

Sử dụng cánh chớp đóng mở ( khi bật thì cánh mở, còn khi tắt đi thì hệ thống cửa sẽ tự động đóng lại ) giúp cho không bị bụi bay vào trong máy khi không sử dụng, đó là cải tiến rất lớn cho những đời sau.

Thiết kế tay cầm rất thuận tiện cho việc đổ nước khi tạo ẩm và xách đi xách lại.
Bảo hành: 1 năm