Điện lạnh - Gia dụng

Thu mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội tại nhà

16:00 | 24/09/2015 | Hà Nội

Bạn muốn thay bình nóng lạnh mới cho gia đình và không biết để chiếc bình cũ này ở đâu, hãy liên hệ với Trung tâm thu mua bình nóng lạnh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận để biến đồ cũ hỏng thành đồ dùng có ích.

Bình nóng lạnh cũ hoặc hỏng rất khó để có thể tái sử dụng nếu không đươc sửa chữa và tân trang lại, Trung tâm chúng tôi chuyên thu mua bình nóng lạnh cũ để sửa chữa thành những sản phẩm có ích cho mọi người có nhu cầu sủ dụng đồ cũ nhưng còn hoạt động tốt. Đây cũng là xu hướnhợp g thích cho nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình hoặc thấp để có cơ hội sử dụng các thiết bị gia dụng thông thường.

nong lanh cu
Phương châm hoạt động của chúng tôi là “lấy chữ tín làm trọng’ do vậy bạn hãy yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ sản phẩm của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ tạo dựng được sự tin tưởng trong các tư vấn và thẩm định giá trị sản phẩm.

Chúng tôi luôn đưa ra những mức giá hợp lý phù hợp với thực trạng của thiết bị và nhu cầu của khách hàng. Vì thế, trong hơn 5 năm hoạt động có nhiều khách hàng đã mua hoặc bán sản phẩm cho chúng tôi đều rất hài lòng và giới thiệu cho người quen hay bạn bè biết đến các dịch vụ chất lượng của chúng tôi. Nhiều người muốn sử dụng sản phẩm của chúng tôi hơn là mua mới bởi sự đảm bảo sửa chữa hoàn toàn cho mọi thiết bị đồ điện tủ điện lạnh đã mua hoặc bán của Trung tâm chúng tôi.

Khi bình nóng lạnh nhà bạn đã cũ và bạn không muốn tiếp tục sủ dụng, hãy liên hệ với Trung tâm của chúng tôi để được tư vấn và định giá chính xác nhất với giá cả hợp lý cho cả người mua và người bán. Bởi chúng tôi không coi trọng lợi nhuận bằng uy tín và sự hài lòng của khách hàng.

Một vài chú ý dành cho việc mua bình nóng lạnh cũ tại nhà Hà Nội của chúng tôi:
- Mua bình nóng lạnh cũ đã qua sử dụng của tất cả các thương hiệu: Ariston, Picenza, Ferroli, Rossi,… bao gồm cả sản phẩm ngoại nhập, xách tay.
– Thu mua bình nóng lạnh cũ tại Hà Nội đã qua sử dụng dù đang còn hoạt động hay đã bị hư hỏng
– Không giới hạn yếu tố bình nóng lạnh hiện đại hay đời cũ
– Mua tại nhà nhanh, gọn, giá cao và làm việc liên tục 24/7