Điện lạnh - Gia dụng Điện gia dụng

Đèn LED âm trần Smart DN030B Philips

10:47 | 04/01/2018 | Hà Nội

0902281339 khanhlinhs96

Cùng với sự phát triển của khoa học và xã hội những chiếc bóng đèn không chỉ phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng mà còn cần đáp ứng được những đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ và tính tiện dụng của người dùng. Các thiết bị chiếu sáng như đèn led âm trần sử dụng công nghệ chip Led hiện nay rất được ưa chuộng và đang dần thay thế các thiết bị thế hệ cũ nhờ những tính năng ưu việt, thoả mãn bất cứ khách hàng khó tính nào.
Đèn LED âm trần Smart DN030B Philips
Góc chiếu sáng của bóng là 100 độ cho phép ánh sáng chiếu đều khắp gian phòng. Nhằm đáp ứng những đòi hỏi cao về mặt thẩm mỹ đèn Lon âm trần SmartLED DN030B có thiết kế rất linh hoạt: nhỏ, gọn, nhẹ, siêu bền nhờ có phần khung đèn và đui đèn được đúc từ hợp kim nhôm cao cấp; kích thước đường kính lỗ cắt 105 – 200mm, chiều cao 70mm giúp tiết kiêm diện tích và thuận tiện trong việc lắp đặt.

Đèn Lon âm trần SmartLed Philips DN030 không chỉ là sản phẩm chiếu sáng mà còn được sử dụng với mục đích trang trí, là lựa chọn thích hợp nhất tạo điểm nhấn cho các thiết kế không gian sống hiện đại. Đèn Lon âm trần SmartLed Philips DN030 được ứng dụng rộng rãi trong chiếu sáng nhà ở, khách sạn, nhà hàng… Khách hàng sẽ luôn tìm thấy sự hài lòng khi lựa chọn sản phẩm đèn Lon âm trần SmartLed DN030.