Ô tô Cho thuê

Trang Long cho thuê xe 7,16,29,45 chỗ chuyên nghiệp, giá rẻ

10:37 | 15/10/2015 | Hà Nội

Cho thuê xe uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, xe mới đẹp và giá cho thuê xe tốt nhất.

Chính Sách Đảm Bảo Giá Thuê Xe Rẻ Nhất Ở Hà Nội.

Khi khách hàng tìm được chiếc xe cần thuê có trên website: www.chothuexetranglong.comvà đặt thuê xe qua số Hotline của chúng Tôi : 0982217725/ 0983317725 Khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi “giá cho thuê xe rẻ nhất Hà Nội”. (Chúng Tôi sẽ cam kết mang đến cho quý khách mức giá cho thuê xe rẻ hơn giá của các công ty cho thuê xe mà quý khách đã tham khảo và hỏi giá tại Hà Nội). Trong trường hợp quý khách thấy có công ty khác báo giá cho thuê xe rẻ hơn giá cho thuê xe của chúng Tôi. Chúng Tôi sẽ lấy giá thấp hơn họ.

Chính Sách Cam Kết Đảm Bảo Về Chất Lượng Xe: Mới  Và Dịch Vụ Uy Tín Chuyên Nghiệp

Ngoài việc áp dụng chính sách cho thuê xe giá rẻnhất Hà Nội. Chúng Tôi cam kết đảm bảo về chất lượng xe, dịch vụ và sự hài lòng của quý khách. Đối với chất lượng xe: Toàn bộ các xe cho thuê đều là xe đời mới. Xe luôn sạch đẹp khi đón khách. Đối với lái xe: luôn vui vẻ hòa nhã khi phục vụ khách hàng và tạo cho khách hàng không khí thoải mái trên chuyến đi. Đối với đội ngũ điều hành, nhân viên tư vấn và kinh doanh: luôn nhiệt tình hỗ trợ và báo giá cho khách hàng. Bất kể thời gian nào quý khách cần tư vấn, hỗ trợ, báo giá thuê xe, ký hợp đồng thuê xe… Đều có bộ phận nhân viên trực và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Tiêu chí của chúng Tôi là: Chất Lượng Xe Mới Đẹp, Dịch Vụ Tốt, Thủ Tục Thuận Tiện, Chuyên Nghiệp

Với Mức Giá Thuê Xe Luôn RẺ Nhất tại Hà Nội

Chính Sách Chỉ Thu Tiền Thuê Xe Khi Khách Hàng Hài Lòng Về Dịch Vụ

Để quý khách yên tâm về chất lượng xe và dịch vụ của chúng Tôi. Quý khách sẽ chỉ phải thanh toán tiền thuê xe khi thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ của chúng Tôi. Nhân dịp kỷ niệm 16 năm thành lập. Công Ty Cho Thuê Xe Hà Nội thông báo chương trình giảm giá dịch vụ cho thuê xetại Hà Nội. Chương trình giảm giá áp dụng cho tất cả các khách hàng và tất cả các loại