Bán nhà đất Căn hộ / Chung cư

Vì sao Imperia Sky Garden- nơi khởi nguồn cuộc sống

10:00 | 18/04/2019 | Hà Nội

0965588095 Tâm

Tôi chẳng hiểu các bạn mua Imperia Sky Garden có gì hấp dẫn mà cứ giới thiệu và rủ nhau về đó mua vậy? Bản thân tôi tìm hiểu thì thấy là nếu mua ở đây:
+ 1: bản thân tôi thích tụ họp đi chơi ăn uống các kiểu, nhưng nếu mua về đây thì không phải đi đâu xa vì đã có vườn nướng BBQ để rủ bạn bè về, thế là chẳng được ra ngoài.
+ 2: Tôi thích chụp ảnh thì nếu mua về đây tôi lại thấy có cả vườn chân mây, vườn tình yêu để có thể lên đó chụp choẹt các kiểu
+ 3: Tôi thích bơi, rất thích để có body đẹp và khỏe mạnh, thì về đây lại có tận 2 bể bơi, mà lại còn bể bơi trên tầng mái nữa.
+ 4: Tôi chưa tìm thấy dự án nào mà vừa có quảng trường nhạc nước, suối lười, khu vui chơi không thiếu thứ gì.Nhưng nếu mua về đây thì xác định là không được đi đâu hết, vì ở nhà đã có đủ cả rồ, mình thật rảnh quá.
+ 5: Buổi sáng cuối tuần nhiều khi thích lên phố ăn sáng, cafe sang chảnh chút thì lại chẳng được đi, vì cả nhà cứ bảo ở nhà có hết cả rồi, ra ngoài làm gì cho bụi ra.
+ 6: Điều không thích nhất là, ở đây quá yên tĩnh vì an ninh khép kín
* Chính sách bán hàng *
- Đóng 10% GTCH là đã được kí HĐMB
- Tặng gói smarthome trị giá 85tr
- Hỗ trợ ngân hàng lên tới 70% lãi suất 0% trong 9 tháng và không cần trả nợ gốc trong 12 tháng. Thật khó có dự án nào sắp nhận nhà mà chính sách tốt như vậy
Imperia Sky Garden - Nơi khởi nguồn cuộc sống.
ĐC:423 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Hotline: 096 5588 095.